Câu chuyện sản phẩm bột nấm Mộc Nhĩ Hoàng Hải

Câu chuyện sản phẩm

BỘT NẤM MỘC NHĨ HOÀNG HẢI

Nấm Mộc nhĩ (nấm Mèo) được ông cha ta trồng qua bao đời nay và trở thành một loại rau gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình Việt Nam. Nấm Mộc nhĩ có hương vị thanh mát đặc biệt, vị giòn độc đáo khi sử dụng để chế biến các món ăn như xào thịt, xào rau, hấp cá, làm thịt gà hầm, thịt đông,…. đều rất thơm ngon và hợp vị.

Trong quá trình nhiều năm gắn bó với nghề trồng nấm, anh Nguyễn Thanh Vũ, giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp Hoàng Hải Tam Quang với mong muốn sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là tốt nhất, an toàn nhất và tiện dụng nhất với nhịp sống ngày nay. Anh đã đi nhiều tỉnh thành, tham khảo các sản phẩm về nấm Mộc nhĩ với trăn trở sản phẩm mình đưa ra phải có những điểm khác biệt và phù hợp với mọi người tiêu dùng và từ đó sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm “Bột nấm Mộc nhĩ Hoàng Hải” được ra đời.

Nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm Bột nấm Mộc nhĩ Hoàng Hải là loại nấm Mộc nhĩ tốt nhất được Hợp tác xã Nông nghiệp Hoàng Hải Tam Quang nuôi trồng tại nơi có khí hậu trong lành nhất theo quy trình khép kín, bằng hệ thống phun sương tự động. Quá trình xử lý nguyên liệu được hấp khử trùng, sấy khô bằng công nghệ hiện đại đảm bảo đạt chất lượng cao nhất.

Sản phẩm “Bột nấm Mộc nhĩ Hoàng Hải” sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng, vì nó vừa an toàn, đảm bảo độ ngon và các thành phần dinh dưỡng của nấm Mộc nhĩ; là sản phẩm được sử dụng để thay thế tốt nhất và tiện dụng hơn cho loại nấm Mộc nhĩ khô thông thường, làm gia vị giúp cho các món ăn thêm dinh dưỡng, tạo sự giòn dai và thơm ngon hơn cho món ăn.

 

Hợp tác xã Nông nghiệp Hoàng Hải Tam Quang

5/5 (1 Rating)